GIỚI THIỆU CHUNG

Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động, Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn Group Miền Bắc đã nhanh chóng tiếp cận thị trường, nắm bắt xu thế để kiện toàn bộ máy, hoàn thiện dịch vụ với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm Bất động sản phù hợp nhất cho Khách hàng, cũng như mang lại lợi ích cao nhất cho Nhà Đầu tư cùng đồng hành trong suốt chặng đường phát triển.

Trải qua hàng loạt biến động và quá trình cạnh tranh của thị trường, đến nay, bằng sự nỗ lực, đoàn kết phấn đấu của tập thể cán bộ nhân viên công ty, sự hỗ trợ đắc lực và hiệu quả của các đối tác thân thiết, Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn Group Miền Bắc đã vượt qua khó khăn, thử thách và gặt hái được nhiều thành công. Sài Gòn Group đã từng bước vươn lên trở thành một trong những Doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, môi giới, kinh doanh Bất động sản.

Với những thành quả đạt được, có thể khẳng định thành công của Sài Gòn Group là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty trong suốt thời gian dài hoạt động và phát triển.

TẦM NHÌN

Tạo ra không gian cho con người sống, đam mê, sáng tạo và cống hiến

SỨ MỆNH

Sài Gòn Group nỗ lực góp phần mang đến cho cộng đồng các sản phẩm nhà ở, khu đô thị, hạ tầng giao thông hài hoà với thiên nhiên, phù hợp với sự phát triển của văn minh xã hội

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Sự thoả mãn của Khách hàng & Đối tác là sự thành công của chúng ta”

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI